Ra mắt ứng dụng nội dung đa phương tiện Hà Nội On

Ngày 10-7, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội ra mắt ứng dụng nội dung đa phương tiện Hà Nội On. Đây là nền tảng phân phối nội dung trên đa thiết bị của hệ sinh thái báo chí kỹ thuật số nằm trong chiến lược hoàn thiện và hình thành tổ hợp truyền thông đa phương tiện hiện đại của Thủ đô.

ha-noi-on.jpg

Các đồng chí lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, thành phố Hà Nội bấm nút ra mắt ứng dụng Hà Nội On. Ảnh: Linh Anh.

Dự chương trình có các đại biểu: Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm; Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Minh Hải; cùng đại diện một số ban, ngành của Trung ương và Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc - Tổng Biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội Nguyễn Kim Khiêm cho biết: “Hanoi On là một nền tảng tích hợp, kết nối hệ thống các kênh phát thanh, truyền hình, hệ thống mạng đa kênh, website và các cổng phân phối nội dung khác nhau của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội; kết nối các bộ phận sản xuất, điều phối và phát hành nội dung của Đài; kết nối Đài với các đối tác; kết nối Đài với công chúng trong một chuỗi cung ứng nội dung số hiện đại.

Hanoi On ra mắt sẽ hoàn thiện nền tảng hệ sinh thái báo chí kỹ thuật số của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội nói riêng và góp phần dần hình thành hệ sinh thái nội dung của Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là một bước đi quan trọng trong lộ trình chuyển đổi số, khẳng định cam kết và quyết tâm của Đài trong việc hướng tới mục tiêu hình thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện hiện đại của Thủ đô”.

Theo đó, Hanoi On không chỉ là nền tảng phân phối nội dung, mà còn là một ứng dụng tương tác, kết nối người dùng bằng nhiều phương tiện và hành vi khác nhau, hướng tới việc thỏa mãn nhu cầu tiếp cận, xem, nghe, đọc, trải nghiệm thông tin lành mạnh, các sự kiện, các câu chuyện và chương trình giải trí thú vị diễn ra tại Hà Nội và toàn quốc; các vấn đề người dân Hà Nội quan tâm cũng như các vấn đề mà cả nước và thế giới quan tâm về Hà Nội - trái tim của cả nước, Thủ đô của một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, ngoại giao…

 
Lượt xem: 2
Nguồn:hanoimoi.vn Sao chép liên kết