Messi: 'Mbappe là quái vật'

Siêu sao sinh năm 1987 dành những lời có cánh cho màn thể hiện của đồng đội trong màu áo PSG những năm gần đây.

Mbappe từng dính tin đồn muốn loại bỏ nhóm cầu thủ Argentina tại PSG, đứng đầu là Lionel Messi.

Mbappe từng dính tin đồn muốn loại bỏ nhóm cầu thủ Argentina tại PSG, đứng đầu là Lionel Messi.

"Kylian Mbappe là mẫu cầu thủ đặc biệt. Cậu ấy là một con quái vật với tốc độ và sự mạnh mẽ trong những pha một đấu một. Bộ kỹ năng hoàn thiện giúp cậu ấy ghi rất nhiều bàn thắng. Mbappe chứng minh khả năng trong thời gian qua. Trong vài năm tới, tôi tin chắc cậu ấy sẽ đứng trong hàng ngũ cầu thủ hay nhất thế giới", Marca dẫn lại phát biểu của Lionel Messi.

Ở mùa giải năm nay, tầm ảnh hưởng của Mbappe không so sánh được với Neymar và Messi. Đây cũng là một trong những lý do khiến tiền đạo người Pháp bất mãn, từ đó tạo ra hàng loạt rắc rối cả trên sân lẫn phòng thay đồ PSG.

Thống kê từ RMC chỉ ra bộ ba Messi - Neymar - Mbappe có 13 lần kiến tạo lẫn nhau ở mùa giải năm nay. Trong đó, Mbappe nhận 3 kiến tạo từ Neymar. Anh cũng được Messi 5 lần dọn cỗ ghi bàn mùa này. Song, Mbappe không có bất kỳ đường chuyền thành bàn nào "đáp lễ" cho Messi hay

Neymar và Messi cũng thực hiện 5 đường kiến tạo cho nhau để ghi bàn mùa này. Leo 3 lần dọn cỗ cho Neymar lập công mùa này và nhận lại 2 đường chuyền thành bàn từ chân sút người Brazil.

Lần kiến tạo gần nhất của Mbappe cho đồng đội rơi vào tháng 5. Kể từ khi ký hợp đồng mới với PSG vào cùng thời điểm kể trên, chân sút 23 tuổi dường như thay đổi tâm tính và thi đấu cá nhân hơn trước.

Trước đó, báo chí Pháp tiết lộ Mbappe từng muốn loại bỏ nhóm cầu thủ quốc tịch Argentina. PSG đã đẩy đi Angel Di Maria và Leandro Paredes (sang Juventus). Messi vẫn an toàn, do BLĐ coi anh là cái tên không thể đụng đến, bên cạnh Neymar cùng một vài ngôi sao khác.

Lượt xem: 59
Tác giả: Tuấn Nguyên
Nguồn:tintuc.vn Sao chép liên kết