Mì chính có thực sự gây hại?

Mì chính từng rất phổ biến trong căn bếp của các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều người cho rằng loại gia vị này gây nguy hại cho sức khỏe.

Mì chính hay tên gọi khác là bột ngọt, là chất điều vị có giá trị trong công nghiệp thực phẩm. Tên tiếng anh của mì chính là monosodium glutamate hay seasoning glutamate (viết tắt là MSG). Thành phần của mì chính natri và glutamate - một axit amin, thành phần tổng hợp protein.

Mì chính có thực sự gây hại?

Link bài gốc Copy link
 
Lượt xem: 2
Tác giả: Phạm Mạnh
Nguồn:tuoitrethudo.com.vn Sao chép liên kết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...