Ngô Thanh Vân từng bí mật tổ chức đám cưới cách đây 1 năm, mặc váy cô dâu cầm di ảnh cha nuôi: ‘Đã 22 năm, tôi cứ nghĩ ngày cưới sẽ tới sớm hơn’

Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần mang nhiều cảm xúc sâu lắng, hạnh phúc tới cho người hâm mộ.

 

Ngày 8/5 vừa qua, lễ cưới của "đả nữ" Ngô Thanh Vân và chồng CEO Huy Trần đã diễn ra trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Cặp đôi đã có 2 năm gặp gỡ và yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, "đả nữ" vừa tiết lộ một sự thật rằng cặp đôi đã kết hôn 1 năm trước tại Lillehammer, Na Uy.

Video mà Ngô Thanh Vân đăng tải lên trang cá nhân đã ghi lại được những khoảnh khắc thiêng liêng, trang trọng được diễn ra trong nhà thờ của buổi lễ cùng với sự góp mặt của những người thân của cô dâu và chú rể. 

Ngô Thanh Vân từng bí mật tổ chức đám cưới cách đây 1 năm, mặc váy cô dâu cầm di ảnh cha nuôi: ‘Đã 22 năm, tôi cứ nghĩ ngày cưới sẽ tới sớm hơn’ - Ảnh 1.

 

Ngô Thanh Vân từng bí mật tổ chức đám cưới cách đây 1 năm, mặc váy cô dâu cầm di ảnh cha nuôi: ‘Đã 22 năm, tôi cứ nghĩ ngày cưới sẽ tới sớm hơn’ - Ảnh 2.

"Cách đây 22 năm, khi 16 tuổi, tôi có nói rằng lúc nào tôi lấy chồng thì ông sẽ cầm tay tôi dẫn đến chú rể. Đó chỉ là một lời hứa trẻ con nhưng tôi thấy được trong ánh mắt của ông rất tự hào. Đối với ông - một người tốt bụng, thật thà, chất phác nên ông nghĩ mọi thứ rất nghiêm túc. Tôi cứ nghĩ ngày cưới sẽ tới sớm hơn, để ông có thể làm được điều đó và để ông cảm thấy tự hào, hạnh phúc. Thế nhưng, ông đã chờ quá lâu và không có cơ hội làm điều đó nữa. Cho nên, khi trở về, tôi muốn thực hiện lời hứa đó vì Vân biết điều này rất có ý nghĩa với ông".

Ngô Thanh Vân không ít lần rơi nước mắt khi nhắc tới người cha nuôi. Cô dâu mặc váy trắng tiến vào lễ đường với di ảnh của người cha quá cố trên tay đã khiến nhiều người xúc động. Mặc dù người cha mà cô kính trọng đã không còn nhưng cô vẫn muốn thực hiện lời hứa ấy vì nó có ý nghĩa quan trọng với cô. Hơn nữa, các thành viên trong gia đình của cha nuôi Ngô Thanh Vân cũng có mặt để chúc phúc cho vợ chồng cô.

Ngô Thanh Vân từng bí mật tổ chức đám cưới cách đây 1 năm, mặc váy cô dâu cầm di ảnh cha nuôi: ‘Đã 22 năm, tôi cứ nghĩ ngày cưới sẽ tới sớm hơn’ - Ảnh 3.

 

Ngô Thanh Vân từng bí mật tổ chức đám cưới cách đây 1 năm, mặc váy cô dâu cầm di ảnh cha nuôi: ‘Đã 22 năm, tôi cứ nghĩ ngày cưới sẽ tới sớm hơn’ - Ảnh 4.

 

Ngô Thanh Vân từng bí mật tổ chức đám cưới cách đây 1 năm, mặc váy cô dâu cầm di ảnh cha nuôi: ‘Đã 22 năm, tôi cứ nghĩ ngày cưới sẽ tới sớm hơn’ - Ảnh 5.

"Tuổi thơ, kỷ niệm là kho báu vô giá để đúc kết nên mỗi con người chúng ta... Dù không sống bằng quá khứ nhưng chúng ta đừng nên lãng quên kỷ niệm vì đó là hành trang tốt nhất để ta trưởng thành như ngày hôm nay. Gia đình thứ hai của tôi ở Na Uy là những người cho tôi cảm giác hạnh phúc vẫn luôn tồn tại xung quanh chúng ta", Ngô Thanh Vân xúc động khi nhắc tới gia đình thứ hai của mình khi cô tình cờ gặp họ, đặc biệt là người cha nuôi quá cố, và nhận được sự giúp đỡ từ những ngày cô mới sang Na Uy học tập và làm việc.

Tại lễ đường, Ngô Thanh Vân và Huy Trần ân cần trao nhẫn cho nhau và dành nụ hôn ngọt ngào nhất tặng cho đối phương. Với Ngô Thanh Vân, người chồng hiện tại không chỉ là người bạn đời mà còn là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Chính vì vậy, cô rất đỗi hạnh phúc và sẵn sàng với những vai trò mới của cuộc đời mình, làm vợ, làm mẹ.