Giám đốc sở VH-TT-DL ôm VĐV Lê Thị Nhi nức nở

Hình ảnh Giám đốc sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch (VH-TT-DL) Gia Lai ôm vận động viên Lê Thị Nhi nức nở thu hút được sự quan tâm của cộng động mạng.

Chiều 21/5, Sở VH-TT-DL tổ chức lễ đón vận động viên Kickboxing Lê Thị Nhi  - người giành huy chương vàng (HCV) hạng cân 50 kg nữ nội dung Light contact tại SEA Games 32 vừa qua.

Ngay khi vừa bước xuống máy bay, cô gái vàng SEA Games 32 đã nhận được sự chào đón, hô vang tên Lê Thị Nhi của đông đảo người dân, hành khách tại sân bay.

Giám đốc sở VH-TT-DL ôm VĐV Lê Thị Nhi nức nở - Ảnh 1.

Vận động viên Lê Thị Nhi được chào đón nồng nhiệt ngay từ sân bay

Sau lễ đón tại sân bay, Sở VH-TT-DL Gia Lai đã tổ chức chương trình gặp mặt, tuyên dương và khen thưởng VĐV Lê Thị Nhi. Với tấm HCV đạt được, Lê Thị Nhi đã được nhận khen thưởng của nhiều tổ chức, cá nhân.

Ông Trần Ngọc Nhung, Giám đốc Sở VH-TT-DL Gia Lai, cho biết HCV SEA Games 32 là vinh quang không chỉ của riêng cá nhân, gia đình vận động viên Lê Thị Nhi mà còn cho đất nước và tỉnh Gia Lai. Nữ VĐV này đã khổ luyện, vượt qua khó khăn, thách thức để thi đấu giành ngôi vô địch danh giá tại đấu trường khu vực.

Giám đốc sở VH-TT-DL ôm VĐV Lê Thị Nhi nức nở - Ảnh 3.

Ông Trần Ngọc Nhung ôm vận động viên Lê Thị Nhi nức nở

Tại chương trình gặp mặt, ông Trần Ngọc Nhung cũng để lại khoảnh khắc ấn tượng khi ôm ghì VĐV Lê Thị Nhi nức nở. Hỉnh ảnh này được đưa lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm, chia sẻ của nhiều người.

Lượt xem: 8
Tác giả: Hoàng Thanh
Nguồn:tintuc.vn Sao chép liên kết