Chuyến tàu âm nhạc đầy cảm xúc từ “SKY Music”

Loạt nghệ sĩ trẻ giàu sáng tạo mang đến những ca khúc mới, hát về đa khía cạnh trong tình yêu.

Trách mình - Hà Huy Hiếu

Ca – nhạc sĩ Hà Huy Hiếu vẫn trung thành với phong cách âm nhạc thường thấy trong ca khúc “Trách mình”. Bản nhạc mở đầu bằng lời hát buồn: “Trách bản thân yếu đuối, người mình thương cũng không giữ được để đến lúc này tình yêu mình chia đôi hướng. Lời chia tay em nói làm đau nhói con tim thế này cho dù anh đúng hay sai ta vẫn dừng lại”. Nỗi buồn mà nam ca sĩ mang đến luôn chất chứa hoài niệm.

“Tình yêu ngày đó đẹp tựa giấc mơ cũng hoá nhạt nhoà tiếc nuối thẫn thờ, bởi khi yêu thương một ai ta cứ trao hết không hề nghi ngại. Dù biết ngày sau còn nhiều đớn đau, cũng sẽ chẳng còn được nhìn thấy nhau vì ai mà ta ôm mãi tương tư về sau” là những cảm xúc đẹp đẽ bày tỏ qua âm nhạc của Hà Huy Hiếu. Cách anh hát ca khúc chạm đến những rung động của người nghe.

Trống vắng - Rin

Là sáng tác của Kai, “Trống vắng” qua giọng ca của Rin thể hiện trọn vẹn nỗi niềm của sự tan vỡ trong tình yêu. Có những lần đầu cứ mãi khiến người ta nhớ mãi: “Lần đầu tiên ta đi bên nhau sau một chiều mưa giông lạnh. Lần đâu tiên môi hôn trao nhau sau cuộc tình ta trống vắng. Lần đâu tiên men say cho anh vị ngọt tình yêu bên cạnh. Lần đầu tiên xa em trong anh mong một tình yêu có nắng”. Đôi khi, người ta quên một người rất dễ nhưng cảm giác về một người lại vương mãi.

Rin sở hữu giọng hát ấm áp, cứ thủ thỉ tâm tình với người nghe qua “Trống vắng”. Trái tim lạc trong buồn đau khi những mảnh tình tan tàn: “Bởi vì anh vẫn biết sẽ có một cảm giác trống vắng, khi không thấy em nơi đây, theo ngàn mây trôi. Người bên anh say đắm phút cuối, nguyện không rời mắt đắm đuối. Tan như giấc mơ đêm nay, ta vùi sâu nơi đáy vực” càng đưa người nghe “đắm chìm” vào ca khúc.

Thổi bay cô đơn - Sona

Tự sáng tác và hát, Sona “thổi bay cô đơn” của những ai còn ngại ngùng chưa đủ can đảm cất lời yêu. Giọng ca trẻ đầy năng lượng tích cực và thể hiện thông điệp đầy cá tính, khi người con gái chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân: “Nếu hỏi em có muốn gì không, hai ta sẽ chung giấc mơ hồng. Dẫu mai ra sau anh và em cùng đi qua bão going. Tâm trí luôn nghĩ về anh chỉ mong ta sẽ mãi bên cạnh, ngay lúc này đây thời gian ơi đừng trôi nhanh”.

“Thổi bay cô đơn” mà Sona mang đến như một lời động viên, cảm hứng để những trái tim đang “fall in love” mạnh dạn tìm đến nhau. Lời yêu cần được cất lên để đơm hoa: “Mỉm cười nhìn người say đắm, thẹn thùng ghì bàn tay nắm. Rằng mình là kẻ may mắn, làm chàng cũng phải say nắng rồi gục đầu tựa lên đôi vai nhẹ nhàng mình chạm môi ai. Và tình sẽ chẳng phôi phai cô đơn đã bị anh thổi bay”.

See mee - Linh Vam

Cũng là một lời tỏ tình nhưng lại đầy dí dỏm và tươi vui, Linh Vam mang đến “See mee” đầy lôi cuốn. “Vội vàng tìm kiếm mấy bức hình trên Instagram, nụ cười tỏa nắng cướp mất hồn bao thanh niên, chẳng cần make up em vẫn xinh như thiên thần. Ánh mắt lấp lánh đôi môi kia làm anh see mê” là lời hát đầy duyên dáng mà Linh Vam mang đến. “Nhìn xung quanh em xem có bao người mong làm quen, liệu rằng anh có cơ hội, để đón em mỗi ngày” đi thẳng vào tim đối phương một cách đầy tích cực.

Linh Vam thổi một làn gió dễ chịu cho người nghe qua “See mee”. Đặc biệt là đoạn hook đầy lôi cuốn tai người nghe: “When I see you tim anh đập thật là nhanh. When I see you anh chìm vào cơn see mê em. Chẳng còn thấy đâu đêm ngày, chỉ muốn em lúc này. See mê lao đao nơi thiên đường toàn là em”. Giọng ca Linh Vam đơn giản hóa lời ca, mang đến cảm xúc chân thành về chủ đề tình yêu. Ca khúc hứa hẹn sẽ là màu sắc thú vị trong playlist cho người nghe.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ