CEO Đại Nam 'lật bài' Nhâm Hoàng Khang khi từ chối nhận 1 tỷ tiền thưởng, phủ nhận việc 'cậu IT' là cánh tay phải

CEO Đại Nam khẳng định không bao giờ coi việc Nhâm Hoàng Khang là "cánh tay phải", những gì lan truyền trên mạng xã hội là hoàn toàn sai lầm.

Nhâm Hoàng Khang được biết đến là lập trình viên nổi tiếng. Trước khi bị bắt vì liên quan đến vụ tống tiền đường dây cờ bạc, Nhâm Hoàng Khang từng dính vào lùm xùm với bà Nguyễn Phương Hằng. 

"Cậu IT" từng được xem là trợ thủ đắc lực của CEO Đại Nam, giúp nữ đại gia tìm ra nhiều sự thật động trời. Tuy nhiên, mới đây, bà Phương Hằng đã tiết lộ một vài tình tiết liên quan về mối quan hệ với Nhâm Hoàng Khang.

Cụ thể, vào thời điểm bà Phương Hằng đăng tải thông tin sẽ trao 1 tỷ cho ai tìm được danh tính thực sự của tài khoản "Vô Thường" - người chuyên chống phá, công kích sau lưng bà, Nhâm Hoàng Khang đã xuất hiện. Cậu IT đã liên hệ tới Đại Nam và giúp bà Hằng tìm được danh tính kẻ đứng sau này. 

CEO Đại Nam lật bài Nhâm Hoàng Khang khi từ chối nhận 1 tỷ tiền thưởng, phủ nhận việc cậu IT là cánh tay phải - Ảnh 1.

Tháng 5/2021, bà Phương Hằng tuyên bố trao thưởng 1 tỷ cho người truy được facebook "Vô Thường".

Tuy nhiên, khi bà Hằng trả 1 tỷ tiền thưởng như lời hứa thì Nhâm Hoàng Khang không nhận. "Cậu IT" bất ngờ đề nghị tự mình sẽ làm một tờ biên lai chuyển tiền gia trị giá 500 triệu đồng và không nhận bất cứ đồng tiền nào từ CEO Đại Nam. 

"Mới đầu tôi cũng chưa biết gì về Nhâm Hoàng Khang cả, tôi hồn nhiên lắm, tôi lo công việc, lo cho công ty, cho các con của tôi. Bỗng nhiên Khang tốt với tôi như vậy, tôi cho 1 tỷ mà không nhận. Khang làm 1 cái phiếu tiền giả 500 triệu rồi bảo đưa ra như vậy để mọi người không đánh giá tôi. 

Tôi nói nhận thì nhận, không nhận thì thôi, với tôi 1 tỷ không phải là lớn. Nhưng công của em có thì em cứ nhận 1 tỷ, mà nhất định nó không nhận". 

Bằng kinh nghiệm sống của mình, bà đã phát hiện được người này không hề đơn giản và nhất định cắt đứt mọi quan hệ sau đó với Nhâm Hoàng Khang. 

CEO Đại Nam lật bài Nhâm Hoàng Khang khi từ chối nhận 1 tỷ tiền thưởng, phủ nhận việc cậu IT là cánh tay phải - Ảnh 2.

Nhâm Hoàng Khang tung loạt tin nhắn riêng tư với bà Phương Hằng để "phơi bày" bản chất thật của bà chủ Đại Nam.

CEO Đại Nam nghi ngờ chính người này đứng sau một tài khoản Facebook có tích xanh (đã được đổi tên là Nguyễn Phương Hằng) đi cãi lộn trên mạng trong thời gian tài khoản thật của bà tạm khóa lại. Điều này đã khiến dân mạng hiểu lầm bà. 

Bà Phương Hằng cũng nghi ngờ việc tài khoản MXH khác của mình cũng bị tác động, nên những tin nhắn riêng tư của bà cùng bạn bè mới lộ ra.

"Nhâm Hoàng Khang khoe với tôi có thể xâm nhập vào bất cứ website và cuộc trò chuyện với mọi người đều được ghi âm. Điều này khiến tôi thấy sợ hãi, bởi tôi là một doanh nghiệp tử tế làm ăn, mà giao du với kẻ làm những điều vi phạm pháp luật. Sao tôi và một kẻ như vậy có thể chung chí hướng được. Tôi không chơi với những người như vậy."

Chính vì những lý do này mà nữ CEO đã chủ động công khai trên mạng xã hội cắt đứt mối quan hệ với "cậu IT". Từ thời điểm này, hai người bắt đầu liên tục có những động thái công kích nhau trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý. 

CEO Đại Nam khẳng định không bao giờ coi Nhâm Hoàng Khang là "cánh tay phải", những gì lan truyền trên mạng xã hội là hoàn toàn sai lầm.