'Hot girl trà sữa' Jun Vũ khóc hết nước mắt khi trả hơn 15 triệu đồng tiền gửi xe, soi kỹ hoá đơn dân tình lại khen rẻ

Dường như Jun Vũ vướng giãn cách nên không thể lấy chiếc Mercedes-Benz C300 AMG của mình đang đỗ ở sân bay trong nhiều tháng liền. Chi phí gửi xe do đó độn lên theo từng ngày.

Mới đây, trên trang cá nhân, hot girl Jun Vũ (tên thật là Vũ Phương Anh) đã chia sẻ bức hình một tấm hoá đơn gửi xe với giá tiền khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, chi phí gửi xe của cô nàng là hơn 15,1 triệu đồng. Được biết, đây là phí gửi xe của Jun Vũ tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hot girl trà sữa Jun Vũ khóc hết nước mắt khi trả hơn 15 triệu đồng tiền gửi xe, soi kỹ hoá đơn dân tình lại khen rẻ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn, có thể thấy ngày gửi xe từ 27/6 đến 5/10, tức là đúng 100 ngày chiếc xe nằm ở bãi gửi. Chia trung bình, chi phí gửi xe một ngày là 151,800 đồng. Mỗi tháng, Jun Vũ phải trả hơn 4,5 triệu đồng tiền gửi xe. Nếu so sánh với các bãi gửi xe ngoài thì mức phí này không quá cao.

Hiện tại, mức phí gửi xe tại sân bay đều được quy định rõ ràng. Với xe ôtô 4-8 chỗ như của Jun Vũ đang sử dụng, phí gửi là 25.000 đồng/lượt trong 90 phút đầu. Từ 90 phút đến 24 giờ sẽ tính 10.000 đồng/giờ. Sau 24 giờ tính 75.000 đồng/12 giờ. Đó là giá gửi xe tính theo ngày. Với những ai trả theo tháng thì chỉ tốn 1,6 triệu đồng/tháng.

Hot girl trà sữa Jun Vũ khóc hết nước mắt khi trả hơn 15 triệu đồng tiền gửi xe, soi kỹ hoá đơn dân tình lại khen rẻ - Ảnh 2.

Sau khi thông tin về chi phí gửi xe của Jun Vũ được chia sẻ lên mạng xã hội, đã có nhiều ý kiến được đưa ra. Số đông cho rằng chi phí trên là hợp lý, thậm chí có người còn nhận xét là rẻ.

Hot girl trà sữa Jun Vũ khóc hết nước mắt khi trả hơn 15 triệu đồng tiền gửi xe, soi kỹ hoá đơn dân tình lại khen rẻ - Ảnh 3.

Đây cũng không phải sự việc hi hữu đầu tiên khi gửi xe tại sân bay. Trước đó cũng đã có nhiều người dân có gửi lại xe tại sân bay nhưng chưa kịp trở lại để nhận xe thì chi phí phải trả cũng sẽ tăng lên theo đó.

Theo thông tin được Jun Vũ chia sẻ, lý do cô phải để xe suốt hơn 3 tháng tại sân bay là bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên không thể bay vào TP.HCM lấy xe được. Trong khi đó, cô nàng "hot girl trà sữa" một thời lại sống tại Hà Nội vào thời điểm đó.

Hot girl trà sữa Jun Vũ khóc hết nước mắt khi trả hơn 15 triệu đồng tiền gửi xe, soi kỹ hoá đơn dân tình lại khen rẻ - Ảnh 4.

Hot girl trà sữa Jun Vũ khóc hết nước mắt khi trả hơn 15 triệu đồng tiền gửi xe, soi kỹ hoá đơn dân tình lại khen rẻ - Ảnh 5.

Jun Vũ đang sở hữu một chiếc Mercedes-Benz C300 AMG màu đen. Chiếc xe này được cô nàng mua vào tháng 6/2019 để đón sinh nhật tuổi 24. Chi phí mua xe được tiết lộ là từ cát-xê đóng phim và tiền tích góp từ bán mỹ phẩm online và từ hồi kinh doanh tại Thái Lan. Giá lăn bánh của một chiếc C300 AMG khi đó là hơn 2 tỷ đồng.