Thời tiết hôm nay (8-3): Bắc Bộ nhiều mây, sáng có mưa phùn và sương mù

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết hôm nay (8-3), vùng biển phía Đông Bắc của khu vực Bắc Biển Đông, vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động mạnh; sóng cao từ 1,5 đến 2,5 mét.

Dự báo thời tiết hôm nay các vùng trong cả nước như sau:

Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, sáng có mưa phùn và sương mù rải rác; sau có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 18 đến 26 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 18 đến 26 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Ảnh minh họa. 

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng có mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 17 đến 26 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Thời tiết hôm nay khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 17 đến 27 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Thời tiết hôm nay khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc 2-3, vùng ven biển cấp 4, riêng ven biển Ninh Thuận có nơi cấp 6, giật trên cấp 6. Nhiệt độ từ 19 đến 29 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 14 đến 30 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 21 đến 34 độ C. Miền Đông có nơi trên 35 độ C.