Công an Hà Nội gặp mặt cán bộ hưu trí trước thềm xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc và chào đón xuân mới Canh Tý 2020, sáng 14-1, Trung tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã chủ trì buổi gặp mặt truyền thống, chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP; lãnh đạo các Ban chỉ huy, các phòng nghiệp vụ và Công an các quận, huyện, thị xã thuộc CATP Hà Nội...

Phát biểu tại tại buổi gặp mặt, Trung tướng Đoàn Duy Khương đã gửi lời chức sức khỏe tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo và chỉ huy các phòng thuộc CATP một năm mới an khang, thịnh vượng.

Báo cáo sơ bộ tình hình công tác, kết quả đạt được trong thời gian qua của CBCS - CATP tới các cán bộ Công an hưu trí, đồng chí Giám đốc đã thông tin tới các nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí của CATP công tác phối hợp, đảm bảo giữ gìn ANTT, để lực lượng chức năng tiến hành xây dựng tường rào bảo vệ Sân bay Miếu Môn.

ảnh 1

Trung tướng Đoàn Duy Khương phát biểu tại buổi gặp mặt

Theo người đứng đầu CATP Hà Nội, các đối tượng vi phạm pháp luật ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức đã được lực lượng chức năng xử lý và những đối tượng liên quan đều bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra, đến nay tình hình địa bàn đã ổn định trở lại.

Thay mặt các cán bộ hưu trí, Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi, Nguyên Giám đốc Cảnh sát PCCC - TP Hà Nội, Chủ nhiệm CLB sĩ quan Công an hưu trí CATP xúc động gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP trong thời gian qua đã dành sự quan tâm đặc biệt tới các cán bộ đã nghỉ hưu nói chung và CLB sĩ quan Công an hưu trí CATP nói riêng.

ảnh 2

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP Hà Nội tại buổi gặp mặt nhân dịp chào đón xuân Canh Tý 2020

“Là những cán bộ, sỹ quan công an, đã từng giữ những cương vị công tác ở CATP và các đơn vị, nay đã nghỉ hưu, chúng tôi luôn có ý thức giữ gìn phẩm chất, đạo đức, tư cách của người đảng viên và người chiến sỹ CAND. Các đồng chí trở về sinh hoạt tại địa phương, có nhiều người dù tuổi cao nhưng vẫn luôn là tấm gương tốt, nòng cốt tích cực tham gia và vận động gia đình làm tốt phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” đảm bảo ANTT ở nơi cư trú” - Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi chia sẻ.