Mẹ đơn thân Nhật Bản bị giết hại, phân xác, một người đàn ông bị bắt

Thi thể của một bà mẹ đơn thân Nhật Bản 33 tuổi được tìm thấy tại nhà của một người đàn ông có gia đình.

Mẹ đơn thân Nhật Bản bị giết hại, phân xác, một người đàn ông bị bắtNạn nhân Ayumi Ito (phải) và nghi phạm Yuki Tsuchiya. Ảnh: Facebook Ito và Tsuchiya

Các phần thi thể của nạn nhân Ayumi Ito được tìm thấy trên ban công nhà của nghi phạm ở tỉnh Shizuoka trên bờ biển phía nam Nhật Bản, cũng như trong ôtô của nghi phạm. 

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm Yuki Tsuchiya, 31 tuổi, vào ngày 23/2, Fuji News Network đưa tin. Tội ác được cho là đã diễn ra vào ngày 21/2.

Tsuchiya sau đó thú nhận đã phân xác Ito tại nhà của mình.

Đài truyền hình công cộng NHK ngày 27/2 dẫn các nguồn tin cho biết, nghi phạm khai với các nhà điều tra rằng đã đánh vào đầu Ito bằng một vật cùn trong xe của cô và xiết cổ cô bằng một sợi dây. 

Những người hàng xóm đã phát hiện những tiếng động đáng ngờ từ nhà của Yuki Tsuchiya ở Numazu - thành phố thuộc tỉnh Shizuoka. Ngôi nhà này là nơi Yuki Tsuchiya sống cùng vợ, 2 con nhỏ và người cha già.

Một người hàng xóm ở độ tuổi 60 nói với NHK rằng ông nghe thấy những tiếng động vào đêm ngày 20 hoặc 21/2.

Nạn nhân Ito sống ở Iwata, cách nhà của nghi phạm khoảng 130 km, tương đương 2 giờ lái xe. Chiếc xe của bà mẹ đơn thân 33 tuổi được tìm thấy trong bãi đậu xe cách nhà nghi phạm khoảng 280 m.

Ito được cho là đã gặp Tsuchiya năm 2022 khi cùng là thành viên của một ủy ban đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Shizuoka.

Theo ảnh chụp màn hình trang LinkedIn, Yuki Tsuchiya làm việc với tư cách là cố vấn tại một công ty bảo hiểm từ năm 2020.

Tin tức về vụ giết người rúng động Nhật Bản được công bố vào thời điểm tin tức về Abby Choi (Thái Thiên Phượng) - người mẫu Hong Kong (Trung Quốc) 28 tuổi bị giết hại dã man tuần trước. Abby Choi bị phân xác dã man trong một vụ án mạng được chuẩn bị kỹ lưỡng có sự tham gia của nhiều thành viên gia đình chồng cũ. 

Có 4 người đã bị buộc tội liên quan tới vụ giết Abby Choi, bao gồm chồng cũ của Abby Choi, anh chồng cũ cùng bố mẹ chồng cũ. Tình nhân của bố chồng cũ của Abby Choi cũng đã bị bắt.

Lượt xem: 14
Tác giả: THANH HÀ