Vụ đánh người đàn ông bất tỉnh vì mâu thuẫn mua bán đất: Công an triệu tập 2 đối tượng

Trước hành vi đánh người, cơ quan công an đã tiến hành triệu tập 2 đối tượng để tiến hành điều tra, làm rõ.

Sáng 20/4, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã triệu tập 2 đối tượng để tiến hành xác minh, điều tra vụ việc một người đàn ông trên địa bàn bị nhóm người đến tận nhà đánh bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Nạn nhân là ông Hồ Văn N. (SN 1973, trú xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ).

Nạn nhân bị đánh bất tỉnh. Ảnh chụp clip

Nạn nhân bị đánh bất tỉnh. Ảnh chụp clip

Qua xác minh ban đầu, nguyên nhân dẫn đến 2 đối tượng dùng chân đá vào mặt ông Ng. là mâu thuẫn trong quá trình mua bán đất.

Cụ thể, trong nhóm người này, có 1 người đã mua mảnh đất của ông Ng. đã cọc tiền, có giấy tờ xác nhận từ chính quyền. Tuy nhiên, sau đó ông Ng. không bán nữa, chuyển sang bán cho người khác.

"Song, việc đánh người là trái pháp luật. Hiện, chúng tôi đang chờ giám định thương tật của bị hại, sau đó sẽ có hướng xử lý tiếp theo", vị lãnh đạo Công an huyện Tân Kỳ cho biết thêm.

Như tin đã đưa, những ngày qua trên mạng xã hội xôn xao 1 đoạn clip dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh một nhóm 5 người đàn ông tìm đến nhà một người đàn ông để nói chuyện.

Sau quá trình lời qua tiếng lại, 2 trong số 5 người đàn ông vung chân đá thẳng vào mặt ông Ng. khiến nạn nhân gục bất tỉnh tại chỗ. Sau khi thấy người này bất tỉnh, nhóm 5 người đàn ông lên xe rời đi khỏi hiện trường.

Quá trình tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra khoảng 17h56 ngày 13/4. Sự việc này xảy ra tại xóm Vạn Long, xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ. Sau vụ việc, ông Ng. bị thương phải đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục xác minh làm rõ.

Lượt xem: 206
Tác giả: Văn Nguyễn