Thanh niên tố Trấn Thành chen ngang ở rạp CGV "trả thù ngọt ngào": Tự bao nguyên rạp lớn ở Lotte để trải nghiệm riêng tư?

Không lòng vòng, thanh niên tố Trấn Thành "chen ngang" ở rạp phim hôm trước khoe luôn chuyện mình đã chuyển sang ủng hộ cụm rạp khác để có trải nghiệm tốt hơn.

Vụ việc Trấn Thành bị khán giả tên V.N tố "chen ngang, bao rạp" ở suất chiếu khuya 2/3 vừa qua, tưởng đã êm ả sau khi các bên liên quan tung ra những bằng chứng cho thấy đây chỉ là hiểu lầm không đáng có, lại bất ngờ có diễn biến mới.

Thanh niên V.N tố Trấn Thành chen ngang, vốn là một khách hàng VVIP (very V.I.P - rất quan trọng) của cụm rạp CGV, hôm trước vẫn khăng khăng rằng mình vẫn sẽ là khán giả trung thành với cụm rạp này, đêm qua bất ngờ.. quay xe. V.N khoe mình đã cùng hội bạn đi xem phim ở rạp Lotte, và có khả năng cao sẽ nhanh chóng trở thành khách hàng hạng VVIP tại đây.

Nhóm bạn của V.N đã sang cụm rạp khác để xem phim đêm qua. (Ảnh: V.N)

V.N cũng khoe mình đi xem phim ủng hộ "Lee Min Ho Đồng Nai" và khá hài lòng với trải nghiệm xem phim này. V.N cũng  khẳng định, rạp chiếu phim "khá thoáng luôn, ngồi đâu cũng được nha, tại có mình tụi mình à...".

Thanh niên tố Trấn Thành chen ngang ở rạp CGV trả thù ngọt ngào: Tự bao nguyên rạp lớn ở Lotte để trải nghiệm riêng tư? - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

Thông tin này được V.N tung ra khiến dân tình cũng tò mò, bàn tán xôn xao. Đặc biệt, hình ảnh do V.N chụp lên cho thấy rạp phim chỉ có vài người đến xem làm một số người ngạc nhiên, nghĩ rằng anh chàng đã "trả thù ngọt ngạo" cho vụ đụng độ hôm trước bằng cách bao nguyên rạp chiếu phim. 

Thanh niên tố Trấn Thành chen ngang ở rạp CGV trả thù ngọt ngào: Tự bao nguyên rạp lớn ở Lotte để trải nghiệm riêng tư? - Ảnh 3.

Rạp chiếu ở thời điểm V.N đi xem khá vắng vẻ. (Ảnh: V.N)

Hội bạn bè của V.N tỏ ra thích thú, khen anh chàng "chơi lớn" và bàn luận về trải nghiệm riêng tư trong rạp phim. Một số người cũng hỏi thẳng có phải V.N đang "cà khịa" Trấn Thành không, có phải anh chàng bao rạp tại đây không, nhưng V.N chỉ trả lời úp mở, không rõ ràng thông tin.

V.N chỉ xác nhận đi xem phim chỉ có bạn bè rất thoải mái, nhưng úp mở chuyện "bao rạp".

Diễn biến mới này của vụ việc đang thu hút sự quan tâm, bàn tán xôn xao của dân mạng. 

- Theo tôi nghĩ là ông này vào sớm nhất nên chụp hình lên vậy á, chứ cái rạp này bự, bao hơi mệt nha. Không muốn chìm nên kiếm cái phao khác bám cho nổi lên lại ấy mà!

- Xem khuya và phim chưa hot lắm, bao rạp hoài chứ gì!

- Người ta nghệ sĩ đi xem phim vừa giải trí vừa bàn luận. Người ta bao rạp 22 ghế thì tố này tố kia, xì xào kêu người ta thể hiện. Còn mình kiếm rạp bự gấp mấy lần bao để chi vậy? 

- Trung thực coi, bao rạp hay hôm đó rạp vắng?

- Tôi đã từng "bao rạp" xem phim quả tim máu. Có mình tôi 1 phòng chiếu hà!