Nhiều hoạt động hấp dẫn tại chương trình tư vấn tuyển sinh khoa Luật Quốc tế

TTTĐ - Ngày 15/5, chương trình tư vấn tuyển sinh 2022 của khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao sẽ chính thức được khai mạc.

Với chủ đề “IL49 - Flight to Law Land”, các bạn học sinh THPT trên toàn quốc sẽ có cơ hội ghé thăm vùng đất Law Law Land, để từ đó có cái nhìn rõ nét hơn về ngành học cũng như cuộc sống của các sinh viên khoa Luật Quốc tế.

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại chương trình tư vấn tuyển sinh khoa Luật Quốc tế

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại chương trình tư vấn tuyển sinh khoa Luật Quốc tế

Từ năm 1956 đến nay, khoa Luật Quốc tế, với tiền thân là một trong những bộ môn truyền thống được giảng dạy từ những ngày đầu thành lập Học viện, đã có những bước trưởng thành về quy mô lẫn chất lượng giảng dạy.

Trong những năm gần đây, khoa đã không ngừng tập trung và phát triển công tác hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học pháp lý, đồng thời khuyến khích và tạo cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Từ đó, số lượng học sinh đăng ký nguyện vọng theo học Luật Quốc tế tại Học viện cũng ngày càng trở nên đông đảo hơn.

Ban Tổ chức hoạt động sinh viên khoa Luật Quốc tế đã được thành lập vào năm 2021 với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa các bạn học sinh THPT, các bậc phụ huynh, và cả các cá nhân, tổ chức trong và ngoài trường có dành sự quan tâm đặc biệt đến ngành Luật Quốc tế của Học viện.

Với mục tiêu đó, vào tháng 5/2022 này, Ban Tổ chức hoạt động sinh viên khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao chính thức phát động chương trình tư vấn tuyển sinh: “IL49: Flight to Law Land”, trong đó bao gồm một chuỗi các sự kiện từ hoạt động Tư vấn Thông tin đến Law Breaking Day. Qua đó, Ban Tổ chức mong muốn lan tỏa hơn nữa hình ảnh và giá trị cốt lõi, đường hướng giáo dục của khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao trong thời đại hội nhập.

Đến với sự kiện IL49 - Flight to Law Land, các bạn học sinh THPT và sinh viên của khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao sẽ không chỉ được định hướng, tìm hiểu về ngành học mà còn được tận hưởng những nét đặc sắc rất riêng, không đâu có được của khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao.

Tác giả: Ngọc Minh