Huế: Ẩu đả trước quán bar, 5 người bị thương nhập viện

Do có xích mích khi vào chơi tại quán bar DTV, 2 nhóm thanh niên đã kéo nhau ra đường Lê Lợi để giải quyết mâu thuẫn.

Tạp chí Tri thức trực tuyến đưa tin, ngày 28/2, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã triệu tập 3 thanh niên (cùng trú ở TP Huế) để điều tra làm rõ vụ ẩu đả xảy ra trước quán bar nằm trên đường Lê Lợi, TP Huế.

au da nao loan truoc quan bar o hue 5 nguoi bi thuong nhap vien 1

2 nhóm thanh niên lao vào ẩu đả trước quán bar DTV. Ảnh cắt từ clip/VTC News

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, do có xích mích khi vào chơi tại quán bar DTV (phường Phú Hội, TP Huế), 2 nhóm thanh niên đã kéo nhau ra đường Lê Lợi, đoạn trước quán bar để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, các đối tượng đã lao vào ẩu đả, gây mất an ninh trật tự địa bàn. Vụ ẩu đả khiến một số người bị thương, trong đó có 1 người bị thương khá nặng ở vùng đầu.

Sau khi nhận tin báo, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Huế đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, triệu tập những người có liên quan để lấy lời khai nhằm xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Theo VTC News, Bệnh viện Trung ương Huế cũng xác nhận, 1h20 sáng 28/2 đơn vị có tiếp nhận 5 bệnh nhân bị chém tại khu vực quán DTV (đường Lê Lợi, TP Huế). Trong đó, có 4 người bị thương (1 người bị thương vùng đầu; 1 người bị thương vùng môi; 1 người bị thương vùng gối và 1 người bị thương vùng đầu và tai) được xử lý khâu vết thương và cho điều trị ngoài trú.

Bệnh nhân thứ 5 nhập viện trong tình trạng có vết thương sọ não, nứt sọ được hội chẩn ngoại thần kinh và được khâu vết thương tại phòng cấp cứu Bệnh viện Trung ương Huế. Sáng 28/2 bệnh nhân được chuyển sang khoa ngoại quốc tế để tiếp tục điều trị.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Huế tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lượt xem: 49
Tác giả: Mộc Miên (T/h)