Học sinh Phú Thọ đoạt giải cao tại kỳ thi Olympic Toán, Tiếng Anh và Nghệ thuật trực tuyến FISO

Tại vòng loại Quốc gia kỳ thi Olympic Toán, Tiếng Anh và Nghệ thuật trực tuyến FISO 2021-2022, 6 học sinh trường THCS Hùng Vương (thị xã Phú Thọ) đã đoạt các giải Vàng, Bạc và Đồng.

Trong lần đầu tiên tham dự kỳ thi Olympic Toán, Tiếng Anh và Nghệ thuật trực tuyến FISO 2021-2022 diễn ra ngày 26/9 theo hình thức trực tuyến, trường THCS Hùng Vương, thị xã Phú Thọ có 13 học sinh đến từ các khối lớp 7, 8 và 9 tham gia. Trong đó, 10 em đăng ký thi môn Tiếng Anh và 3 em đăng kí thi cả 2 môn Tiếng Anh - Nghệ thuật.

Kết quả đạt được trong vòng loại quốc gia ở môn Tiếng Anh có 2 giải Vàng thuộc về em Nguyễn Lê Minh Khôi và em Nguyễn Vi Thư, lớp 8B; 2 giải Bạc thuộc về em Nguyễn Ngọc Bảo Châu và em Trần Nguyễn Bảo Nhi, lớp 7A; 1 giải Đồng thuộc về em Nguyễn Ngọc Minh Phương, lớp 7A. Ở môn Nghệ thuật, em Phạm Ngọc Quyên, học sinh lớp 7A giành giải Đồng.

Em Nguyễn Lê Minh Khôi giành giải Vàng môn Tiếng Anh.

Em Nguyễn Lê Minh Khôi giành giải Vàng môn Tiếng Anh.

Với thành công này, các học sinh của trường THCS Hùng Vương đã khẳng định được vốn kiến thức sâu rộng và các kỹ năng vượt trội trong các môn thi mà mình tham gia.

Kỳ thi Olympic Toán, Tiếng Anh và Nghệ thuật trực tuyến FISO (Future Intelligence Students Olympiad) được tổ chức bởi Đội ngũ FISO Olympiad (Mỹ) với mục đích mang lại động lực cho giáo viên và học sinh, kích thích và định hướng học tập trong thời kỳ đại dịch toàn cầu.

Em Nguyễn Vi Thư giành giải Vàng môn Tiếng Anh.

Em Nguyễn Vi Thư giành giải Vàng môn Tiếng Anh

Kỳ thi chú trọng vào sự kết hợp logic và tư duy phản biện của học sinh, nhằm truyền cảm hứng, tình yêu với Toán học, Nghệ thuật và Tiếng Anh tới giới trẻ. Đây là một cơ hội cho các học sinh và các trường tham gia để giao lưu, rèn luyện, quan sát và tiếp cận các môn học Toán học, Tiếng Anh và Nghệ thuật từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Ban tổ chức kỳ thi FISO Việt Nam là đơn vị có kinh nghiệm làm việc với các tổ chức giáo dục có uy tín trên thế giới và được tin tưởng ủy quyền triển khai, tổ chức 10 kỳ thi olympic về Toán, Tin học, Khoa học và tiếng Anh tại Việt Nam.