Cà Mau: Bé trai bị mẹ kế đánh bầm tím người vì 20.000 đồng

Dư luận đang xôn xao trước thông tin một bé trai học lớp 1 ở Cà Mau bị mẹ kế đánh bằng nhánh tre làm bầm tím cơ thể.

Ngày 1/3, một lãnh đạo của Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ mẹ kế đánh con riêng của chồng.

"Hiện công an huyện đang điều tra làm rõ thông tin trên. Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan xây dựng quy trình và kế hoạch để bảo vệ trẻ theo quy định" – vị này thông tin thêm.

Cà Mau: Bé trai bị mẹ kế đánh bầm tím người vì 20.000 đồng - Ảnh 1.

Các vết bầm trên cơ thể của em T. do bị mẹ kế đánh

Theo thông tin ban đầu, ngày 22/2, giáo viên Trường Tiểu học 2 Lợi An phát hiện em L.M.T. đang học lớp 1 có nhiều biểu hiện bất thường. Sau đó, giáo viên kiểm tra thì phát hiện trên cơ thể em có nhiều vết bầm tím do bị đánh.

Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng địa phương. Tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt tại nhà mẹ kế em T. là bà H.M.N. (ngụ xã Lợi An) để xác minh, làm rõ vụ việc.

Tại đây, bà N. cho hay trước đó T. đã lấy trộm 20.000 đồng của cha bà. Trong lúc nóng giận, người phụ nữ trên đã dùng nhánh tre đánh con riêng của chồng để lại hơn 20 vết đánh bầm tím trên cơ thể.

Lượt xem: 22
Tác giả: Vân Du