Shopee miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng từ 0 đồng trong “Mùa sale Thương hiệu”

Theo đó, “Lắc siêu xu” trò chơi giải trí được yêu thích nhất trên Shopee - tiếp tục xuất...

Theo đó, “Lắc siêu xu” trò chơi giải trí được yêu thích nhất trên Shopee – tiếp tục xuất hiện vào hai khung giờ quen thuộc lúc 13h – 20h mang đến cho người dùng cơ hội trở thành tỷ phú Shopee xu với kho xu lên đến 3,6 tỷ xu cùng hàng chục nghìn voucher miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng.

shopee mien phi van chuyen toan bo don hang tu 0 dong trong mua sale thuong hieu

Bên cạnh chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cùng nhiều trò chơi giải trí với phần thưởng có giá trị hấp dẫn, Shopee tự tin sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hàng chính hãng tuyệt vời nhất với ưu đãi lên đến 50% từ các thương hiệu hàng chính hãng trên Shopee mall.

Cũng trong chương trình lần này, Shopee giới thiệu “Ngày hội chính hãng – Super brand day” đến từ 3 thương hiệu hàng đầu gồm Samsung, P&G và Nivea cùng cơ hội sở hữu phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đồng, điện thoại Realme C2 và nhiều quà tặng giá trị hấp dẫn cho khách hàng mua sắm may mắn trên Shopee.

Ông Pine Kyaw – Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam – chia sẻ: Shopee luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp các thương hiệu mở rộng phạm vi tiếp cận với người dùng và mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi rất vui khi hợp tác cùng các thương hiệu hàng đầu trong chương trình khuyến mãi lần này nhằm mang đến nhiều giá trị và lợi ích cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, khi mua sắm trực tuyến trong chương trình “Mùa sale Thương hiệu”, người dùng sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi đặc biệt đến từ các đối tác uy tín trên Shopee như: Ngân hàng Vietcombank hoàn tiền đến 500.000 VNĐ cho khách hàng mua trả góp đơn hàng có giá trị từ 6 triệu đồng; đối tác du lịch Booking.com hoàn đến 10% Shopee xu cho tất cả khách hàng đặt phòng khách sạn.

Theo Báo Công thương Điện tử