Khai lộc đầu xuân, khách hàng Techcombank rinh quà tiền tỷ

Mong muốn một năm mới phúc lộc đầy nhà, nhiều người chọn khai lộc đầu xuân từ chương trình Khai Lễ Đại Cát của Techcombank và đã may mắn rinh quà tiền tỷ.

Khai lộc đầu xuân, đón quà "Đại Cát"

Đầu năm hái lộc, mua vàng từ lâu đã trở thành biểu tượng cho mong muốn một năm mới phú quý, sung túc, đủ đầy của nhiều thế hệ người Việt. Không phải ngẫu nhiên mà cứ đến ngày 10/1 âm lịch (ngày vía Thần Tài), nhiều người Việt chen nhau mua vàng. Hiểu tâm lý đó, Techcombank đã thiết kế cơ hội trúng Vàng đầu năm cho khách hàng với giải độc đắc Tân Niên Đại Cát gồm 100 lượng vàng với chương trình "Khai lễ Đại Cát".

Theo đó, từ 14/11/2022 đến 05/02/2023, các khách hàng thực hiện thanh toán QR, thanh toán hóa đơn… hợp lệ trên Techcombank Mobile đều nhận được vé tham gia quay số để mở hộp may mắn. Càng "săn" được nhiều vé, khách hàng càng nhiều cơ hội nhận quà theo ngày, tuần, tháng.

Được biết, Techcombank Mobile là một trong những ứng dụng hỗ trợ thanh toán QR thông minh, tiện lợi, được lựa chọn bởi những tín đồ đam mê công nghệ và chuộng hình thức thanh toán "không tiền mặt". Nếu như trước đây, với cách thanh toán, chuyển khoản truyền thống, bạn phải mất thời gian ghi nhớ và nhập thông tin giao dịch, thì nay chỉ mất chưa đến 5 giây để quét QR và thanh toán thành công. Đặc biệt, hình thức này hoàn toàn miễn phí, hạn chế những sai sót, nhầm lẫn khi nhập số tài khoản thủ công và có tính an toàn cao, bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Quét QR code dần trở thành thói quen của nhiều người khi giao dịch vì vừa thuận tiện trong thanh toán, vừa có cơ hội trúng giải thưởng hàng tỷ đồng.

Đón lộc vàng cùng Mèo Đại Cát

Trong 3 tháng diễn ra, Mèo Đại Cát đã "làm mưa, làm gió" và thu hút hơn 3.63 triệu khách hàng tham gia. Trong đó hơn 540,000 khách hàng đã nhận được phần thưởng có giá trị từ chương trình.

Là khách hàng may mắn trúng thưởng iPhone 14 Pro 128GB, chị Phạm T.T Hương hào hứng chia sẻ: "Thật sự tôi cảm thấy rất bất ngờ khi buổi sáng dậy và tôi không biết được rằng mình lại có thể may mắn đến như vậy! Tôi cũng chưa may mắn như thế này bao giờ cả. Khi trúng thưởng iPhone 14 Pro 128GB, tôi không biết là có thật hay không? Tôi thử gọi đến tổng đài của Techcombank xem giải thưởng là giả hay thật và đó thật sự là giải thưởng dành cho tôi. Khi nhận được giải thưởng này tôi vô cùng vui và rất thích. Giải thưởng như thế này với tôi đã là lớn rồi." Chị Hương chia sẻ thêm, sau khi nhận được giải thưởng giá trị từ chương trình, chị Hương đã "nhả vía" ngay cho người thân và đồng nghiệp bằng cách giới thiệu cách thức tham gia Khai Lễ Đại Cát.

Anh Nguyễn Đức Minh là một trong nhiều khách hàng đã đón nhận niềm vui từ Techcombank khi nhận được chiếc xe Mercedes C200 Avantgarde 2022 của chương trình "Khai Lễ Đại Cát". Anh bày tỏ: "Tôi rất cảm ơn Techcombank đã tạo ra một chương trình để tri ân khách hàng và thật sự tôi rất may mắn khi đã là một trong những khách hàng đầu tiên, trúng giải trong chương trình. Tôi rất mong sẽ có thêm càng ngày càng nhiều người sử dụng App Techcombank và sẽ càng nhiều người trúng giải hơn nữa để ngân hàng phát triển, đồng thời có nhiều chương trình tri ân khách hàng!"

Khai lộc đầu xuân, khách hàng Techcombank rinh quà tiền tỷ - Ảnh 1.

Techcombank với nhiều chương trình thú vị, mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng

Suốt 3 tháng "Khai Lễ Đại Cát" cùng Techcombank, chắc hẳn đông đảo khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời khi săn vé đón lộc vàng cùng Mèo Đại Cát. Với tinh thần  "Vượt trội hơn mỗi ngày", giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn mọi quyền lợi thông qua các hoạt động và sản phẩm tài chính cũng là mục tiêu của Techcombank.

Theo dõi thêm thông tin về các chương trình, ưu đãi của Techcombank tại: https://techcombank.com/khach-hang-ca-nhan 

Lượt xem: 13
Tác giả: Ánh Dương