Khai mạc Hội thao Thể dục, thể thao Binh chủng Thông tin liên lạc

Sáng 16-9, tại Lữ đoàn 139, Binh chủng Thông tin liên lạc tổ chức Hội thao Thể dục, thể thao (TDTT) năm 2019.

Hội thao năm nay thu hút 334 đồng chí là huấn luyện viên, vận động viên của 7 đoàn thuộc các đơn vị trong Binh chủng Thông tin liên lạc. Trong 5 ngày (từ ngày 16 đến 20-9), các vận động viên tham gia thi đấu ở 8 nội dung, gồm: Bốn môn quân sự phối hợp liên hoàn, chiến sĩ khỏe, vượt vật cản, bơi vũ trang, chạy việt dã 10km, bóng chuyền nam, bóng bàn và cầu lông.

 

Vận động viên thi đấu ở nội dung chạy 100m.

Hội thao nhằm đánh giá đúng chất lượng công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực, phong trào thể dục thể thao ở từng đơn vị trong toàn binh chủng. Từ đó, đơn vị rút ra những bài học kinh nghiệm để tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao trình độ quản lý, tổ chức huấn luyện cho cán bộ các cấp. Đây cũng là dịp để đơn vị tuyển chọn huấn luyện viên và vận động viên có thành tích tốt, để thành lập đoàn vận động viên của binh chủng tổ chức luyện tập và tham gia thi đấu tại Hội thao TDTT cấp Bộ Quốc phòng.

 

Vận động viên thi đấu ở nội dung bóng chuyền nam.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá Lê Dũng, Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Binh chủng Thông tin liên lạc, nhấn mạnh, ý thức được vai trò, tầm quan trọng  của TDTT là rèn luyện thể lực, nâng cao sức mạnh, tăng cường sự dẻo dai, đảm bảo cho bộ đội có sức khỏe tốt, thời gian qua, lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan đơn vị trong binh chủng thường xuyên quan tâm đến việc xây dựng và phát triển phong trào TDTT...

Tin, ảnh: HẰNG NGA