Cô gái nào đang được khán giả bình chọn cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020?

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang tiến rất gần đến đêm chung kết toàn quốc, đây cũng là thời điểm chạy nước rút trên các cổng bình chọn. Hiện tại, ai là thí sinh được yêu thích nhất?

Tính đến hiện tại, Đỗ Thị Hà - SBD 245 tiếp tục là thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất trên ứng dụng POPS. Mới đây, người đẹp đến từ Thanh Hóa đã đồng thời vào top 5 của Người đẹp thời trang và top 5 Người đẹp biển. Cô trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Người đẹp Đỗ Thị Hà có chiều cao 1,72 m. Ảnh: SV

Người đẹp Đỗ Thị Hà có chiều cao 1,72 m. Ảnh: SV

Nếu tiếp tục dẫn đầu lượt bình chọn trên các cổng bình chọn của Hoa hậu Việt Nam 2020 đến trước 17h ngày 20.11, tức đêm chung kết, Đỗ Thị Hà sẽ giành được danh hiệu “Người đẹp truyền thông”, được đặc cách vào vòng bikini trong đêm chung kết.

Cô có tỉ trọng cao nhất trong các cổng bình chọn, chiếm tới 30% điểm số. Vì thế, việc Đỗ Thị Hà đang dẫn đầu số lượt bình chọn trên ứng dụng POPS là một tín hiệu đáng kỳ vọng cho cô cùng người hâm mộ trong trên hành trình chinh phục danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hai gương mặt khác của top 3 bình chọn cao nhất của khán giả là Phạm Thị Phương Quỳnh - SBD 146, thí sinh này vào top 5 Người đẹp biển và Nguyễn Thị Cẩm Đan - SBD 171. Ở vị trí số 4 là thí sinh Hoàng Bảo Trâm - SBD 088, cô vào top 5 Người đẹp tài năng và thứ 5 là Nguyễn Thị Minh Trang - SBD 232. Một gương mặt cũng nhận được nhiều lượt bình chọn trên ứng dụng POPS là Doãn Hải My - SBD 319. Người đẹp lọt top 5 Người đẹp tài năng với tiết mục đàn piano và hát Em về tinh khôi.

Hiện tại, top 35 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang nỗ lực luyện tập cho các phần thi trong khuôn khổ đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào đêm 20.11 tại nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 20h10 tối nay. Ảnh: SV

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào 20h10 tối nay. Ảnh: SV

Theo Ban tổ chức, điểm đặc biệt của đêm chung kết năm nay là sẽ quy tụ 5 hoa hậu của thập kỷ vừa qua. Họ cùng trình diễn với các thí sinh trong bộ sưu tập áo dài được thiết kế gợi lại ký ức đăng quang của từng Hoa hậu. Ngoài ra, đêm chung kết còn có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đang được khán giả yêu thích.

Sau phần thi trang phục áo dài, top 20 - 23 thí sinh xuất sắc sẽ được chọn để bước tiếp vào phần thi trang phục áo tắm. Từ đó, ban giám khảo chọn ra 15 thí sinh vào phần thi trang phục dạ hội và cuối cùng là 5 gương mặt tài năng nhất sẽ tham gia thi ứng xử để tìm ra ngôi vị á hậu và hoa hậu.