Bộ sưu tập cốc chén gốm sứ lấp lánh như những vì sao

Nghệ sĩ Amanda Joy Wells, gốc Oklahoma đã tạo ra những sản phẩm cốc chén gốm sứ lấy ý...

Nghệ sĩ Amanda Joy Wells, gốc Oklahoma đã tạo ra những sản phẩm cốc chén gốm sứ lấy ý tưởng từ giải ngân hà, và độ tinh tế của những món đồ gốm sứ này thực sự sẽ khiến bạn phải cảm thán.

Những sản phẩm này chủ yếu trong bộ sưu tập này là cốc chén. Amanda chia sẻ “Tôi tạo ra những chiếc tách, để biến chúng thành một công cụ, cho những người sử dụng chúng, để tạo nên những khoảnh khắc về việc tự chăm sóc, cũng như để tạo nên những kỷ niệm hàng ngày nhỏ bé để trở thành một khoảnh khắc đặc biệt trong ngày của bạn.

Sản phẩm chủ yếu mà cô hướng đến là những chiếc cốc uống nước.

Sử dụng hỗn hợp men sứ, Amanda đã tạo ra những chiếc ly tách lấp lánh như những vì sao. Nghệ sĩ đã chính thức bày bán những chiếc ly tách dễ thương này ở cửa hàng Etsy của mình. Mỗi một chiếc ly, tách này đều rất an toàn với thực phẩm, và cũng không có đồ ăn hay đồ uống này có thể làm hỏng được chiếc cốc. Chất men sứ này cũng hoàn toàn an toàn khi sử dụng trong lò vi sóng hay máy rửa nát, nhưng Wells vẫn khuyên mọi người nên sử dụng chúng một cách cẩn thận.

Màu sắc và độ sáng bóng của chúng sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Màu sắc và độ sáng bóng của chúng sẽ khiến bạn kinh ngạcNhững chiếc cốc, ly này đã được bán đi rất nhanh với tốc độ ánh sáng, vì thế để đặt mua những chiếc tách này bạn có thể tìm và theo dõi trang cá nhân của cô để đặt hàng cho những sản phẩm tiếp theo.

Những chiếc cốc này đều được lấy ý tưởng từ dải ngân hà qua một lần một vị khách đặt hàng với mục đích muốn tưởng nhớ tới người con trai vừa qua đời của mình.

Mỗi một mẫu cốc và một màu sắc và những đường vân khác nhau.

Những nhìn chúng bạn có thể tưởng tượng ra một bầu trời đầy những vì sao lấp lánh.

Những chiếc cốc của cô rất đa dạng về hình dáng, màu sắc.

Nhưng tất nhiên, cô vẫn cho ra đời rất nhiều món đồ từ ý tưởng này, như bát

Bình nước

Hay bình cắm hương.

(Afamily/Trí Thức Trẻ)

Nguồn: http://360news.com.vn/bo-suu-tap-coc-chen-gom-su-lap-lanh-nhu-nhung-vi-sao/
Bài viết liên quan