Sôi động ngày hội sách “Ngọn lửa tri thức”

Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội vừa tổ chức ngày hội sách “Ngọn lửa tri thức”. Các gian trại với hàng trăm cuốn sách đã mang đến một ngày hội hấp dẫn, sôi động cho các bạn trẻ.

Theo Ban Tổ chức, trên mỗi cuộc hành trình, sách luôn là người bạn đồng hành. Sách là nơi lưu trữ toàn bộ những tri thức, tinh hoa trí tuệ về tất cả các mặt trong cuộc sống bao thế hệ nối tiếp. Càng đọc nhiều sách, tầm nhận thức và hiểu biết càng được rộng mở và thông suốt hơn. Đọc một quyển sách hay cũng giống như trò chuyện với bộ óc tuyệt vời nhất.

Các bạn trẻ tham quan và tìm mua sách
Các bạn trẻ tham quan và tìm mua sách

Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người.

Với ý nghĩa đó, Ngày hội sách “Ngọn lửa tri thức” đã được tổ chức. Đây là nơi dành cho tất cả mọi người có tình yêu đối với sách.

Các bạn trẻ được tiếp cận nhiều đầu sách mới
Các bạn trẻ được tiếp cận nhiều đầu sách mới

Ngày hội đã mang đến nhiều đầu sách hay, bổ ích và phù hợp cho các chuyên ngành học tập, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Chương trình không chỉ giúp sinh viên có thêm cơ hội tiếp cận với những đầu sách mới mà còn lan tỏa rộng văn hóa đọc trong giới trẻ.

Bên cạnh hoạt động tham quan, mua sách tại các gian hàng, các bạn trẻ còn được thưởng thức âm nhạc, tham gia các trò chơi thú vị, góp phần tạo không khí sôi động cho ngày hội.

Ban Tổ chức hy vọng thông qua chương trình sẽ đưa sách đến gần hơn với sinh viên, mang đến cho độc giả những khoảnh khắc thật ý nghĩa và khó quên.

Tác giả: Nguyễn Dũng