Những tin tức đáng chú ý ngày 7/2/2016

Giá vàng ngày 7/2/2016 trong nước tiếp tục giảm, thế giới tăng mạnh; Mỹ nghệ kim hoàn trong nước khởi sắc ngay từ những ngày đầu năm; Bí thư Thăng: ‘500 cán bộ CA đi đâu mà để tội phạm tăng?’… là những tin tức đáng chú ý trong ngày 7/2/2017.

Giá vàng ngày 7/2/2017: Thế giới tăng mạnh mẽ trở lại

Giá vàng ngày 7/2 đang ở trên đỉnh 3 tháng qua do thế giới lo ngại với những bất ổn kinh tế dưới thời đại mới mang tên Trump.

>>Xem Thêm<<


Hà Nội: Hàng loạt cây xà cừ bị lột vỏ, đục khoét

Ngoài những vết thương cũ, hàng chục cây xà cừ trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) xuất hiện thêm vết đục khoét nham nhở mới.

>>Xem Thêm<<


Thi THPT quốc gia 2017: Thí sinh tự do được bố trí phòng thi riêng

Do có 3 đối tượng thí sinh dự thi là học sinh THPT, GDTX và thí sinh tự do nên Bộ GD&ĐT bố trí mỗi đối tượng thí sinh ngồi phòng thi khác nhau.

>>Xem Thêm<<


Thực hư thông tin doanh nghiệp “xúi” dân phá lúa, nuôi sinh vật lạ

Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Đồng Tháp xác nhận có sự việc Công ty TNHH Sen Hoàng Giang thả tôm hùm đỏ – loài sinh vật thuộc danh mục cấm nuôi ở Việt Nam – xuống ao sen nhưng toàn bộ số tôm này đều đã được bắt và tiêu hủy. Về thông tin công ty này có người Trung Quốc làm việc, mới xác định có một vài người đến theo diện đối tác chứ không phải nhân viên…

>>Xem Thêm<<


Donald Trump: Nhà ngoại giao khó lường nhất thế giới

Việc nhìn hoạt động đối ngoại qua lăng kính của một người làm kinh doanh đang khiến tân tổng thống Mỹ trở thành một nhà ngoại giao thiếu tế nhị và khó lường nhất thế giới.

>>Xem Thêm<<


Phi Thanh Vân: ‘Tôi là cái máy ATM của chồng’

Diễn viên phim “Cô gái xấu xí” cho biết suốt thời gian chung sống, cô và chồng xảy ra nhiều trận cãi vã. Mối quan hệ của họ căng thẳng từ khi Phi Thanh Vân mang bầu con đầu lòng.

>>Xem Thêm<<


Bí thư Thăng: “500 cán bộ CA đi đâu mà để tội phạm tăng?”

Sáng 7/2, Bí thư Thành uỷ TPHCM Đinh La Thăng đã có buổi làm việc tại Quận 2 nhằm tháo gỡ những vướng mắc sát sườn về cơ chế phân cấp, tỷ lệ tội phạm tăng và tình trạng ắc tách giao thông.

>>Xem Thêm<<


Thùng phuy phát nổ như mìn, 1 người nguy kịch tại Hà Nội

Chiếc thùng phuy đang cắt thì bất ngờ phát nổ, người đàn ông bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

>>Xem Thêm<<


Mỹ nghệ kim hoàn trong nước khởi sắc

Với 6 loại sản phẩm độc đáo trong ngày vía Thần Tài, Tập đoàn DOJI không chỉ khẳng định năng lực sản xuất vượt trội mà còn góp phần thể hiện sự khởi sắc của ngành mỹ nghệ kim hoàn nước nhà.

>>Xem Thêm<<


Tấp nập, chen chúc trên khắp các lễ hội sau tết ở Châu Á

Người dân ở Trung Quốc đại lục, Đài Loan và nhiều nước ở châu Á đón năm mới âm lịch không thể thiếu tục viếng đền chùa. Cảnh chen chúc, sờ tượng cầu may cũng diễn ra ở một số nơi.

>>Xem Thêm<<

N.Thanh

Tổng Hợp