Herbalife Nutrition khẳng định chất lượng sản phẩm trên toàn cầu

Theo đó, Herbalife Nutrition cho biết “Bên cạnh việc kiểm tra chất lượng định kỳ được thực hiện một cách nghiêm ngặt sáu tháng một lần tại Ấn Độ, chúng tôi đã yêu cầu một phòng thí nghiệm độc lập được Chính phủ chứng nhận kiểm nghiệm các sản phẩm được đề cập trong bài báo gần đây. Kết quả kiểm nghiệm này xác nhận các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn an toàn và tuân thủ tất cả các quy định về an toàn thực phẩm của Chính phủ Ấn Độ”.

herbalife nutrition khang dinh chat luong san pham tren toan cau
Herbalife đồng hành cùng thể thao Việt Nam

Herbalife Nutrition cũng khẳng định thêm “Mỗi ngày, hàng triệu người tiêu dùng sử dụng an toàn các sản phẩm Herbalife Nutrition trên toàn thế giới. Chúng tôi ưu tiên hàng đầu cho việc đảm bảo chất lượng và sự an toàn của các sản phẩm dinh dưỡng của Tập đoàn. Tất cả các sản phẩm và quy trình sản xuất của chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của chính phủ về chất lượng tại 94 thị trường nơi sản phẩm của chúng tôi được bán và không có độc tố gan nào từng được tìm thấy trong các sản phẩm của chúng tôi”.

Tháng 11/2009, Herbalife Việt Nam chính thức hoạt động. Tại Việt Nam, Herbalife cung cấp 7 nhóm sản phẩm bao gồm: Nhóm 1: Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe/ Kiểm Soát Cân Nặng, Nhóm 2: Hỗ Trợ Sức Khỏe Tim Mạch, Nhóm 3: Hỗ Trợ Sức Khỏe Tiêu Hóa, Nhóm 4: Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp; Nhóm 5: Hỗ Trợ Sức Khỏe Mắt; Nhóm 6: Vận Động Và Tăng Cường Năng Lượng; Nhóm 7: Hỗ Trợ Sức Khỏe Cho Làn Da Và Mái Tóc.

Herbalife là thương hiệu gắn bó với thể thao Việt Nam kể từ năm 2012 đến nay với vai trò là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA). Thông qua sự hợp tác này, Herbalife VN đặt mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam đạt được những thành tích cao hơn trong các sựu kiện thể thao khu vực và quốc tế. Herbalife cũng tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp quốc tế trên khắp toàn cầu.

Sản phẩm Herbalife cũng là người bạn đồng hành thân thiết được các vận động viên hàng đầu thế giới cũng như trong nước, đóng góp một phần quan trọng nâng cao thể lực và giúp các vận động viên đạt thành tích đỉnh cao trong thi đấu.

Thương hiệu Herbalife cũng là thương hiệu được tin dùng mạnh mẽ tại Việt Nam. Thương hiệu này cũng vinh dự 3 lần đạt giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” 2017-2018-2019 được trao bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

Theo Báo Công thương Điện tử