Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình Hiến máu nhân đạo 2019 tại tỉnh Nghệ An

Chương trình lần này đã thu hút gần 200 tình nguyện viên là giám đốc các văn phòng tổng đại lý, đội ngũ quản lý kinh doanh, các nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tại Nghệ An và các văn phòng khu vực Bắc Trung bộ.

Chương trình đã hiến tặng thành công 139 đơn vị máu, tương đương 34.800ml, mang lại nguồn máu quý giá giúp người bệnh qua cơn nguy kịch và góp phần sẻ chia cuộc sống cho cộng đồng.

dai ichi viet nam trien khai chuong trinh hien mau nhan dao 2019 tai tinh nghe an
Các tình nguyện viên là nhân viên, giám đốc của Dai-ichi Việt Nam thực hiện hiến máu vì cộng đồng

Theo Dai-ichi Việt Nam, chương trình ý nghĩa này sẽ được công ty tiếp tục tổ chức tại các tỉnh thành phố khác trong thời gian sắp tới.

Được khởi xướng từ năm 2009, đây là năm thứ 11 liên tiếp Công ty Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình nhân văn này với tổng cộng 4.364 đơn vị máu (tương đương 1.267.950ml) do hơn 5.700 nhân viên và tư vấn tài chính của công ty hiến tặng cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, trong suốt 12 năm qua, Dai-ichi Việt Nam đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 27 tỷ đồng.

Các hoạt động này phải kể tới như chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, chương trình nước uống sạch cho các trường học vùng sâu vùng xa, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng hợp đồng bảo hiểm cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ, trao tặng nhà tình thương…

Theo Báo Công thương Điện tử